Giới thiệu về Will & Partners

Will & Partners là chuyên gia tư vấn các chương trình lao động, đầu tư và định cư tại nước ngoài phù hợp và chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình Đầu Tư – Định Cư và Hoà Nhập.

TẦM NHÌN – Will & Partners trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực định cư nước ngoài. Khẳng định vị thế trên thị trường và mang lại những dịch vụ định cư tốt nhất cho người Việt.

SỨ MỆNH – Will & Partners mang đến lộ trình định cư rõ ràng cho khách hàng trong 3 lĩnh vực ĐẦU TƯ – TRI THỨC – LAO ĐỘNG.

Ưu điểm của Will & Partners

Đội ngũ tư vấn chuyên
nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đối tác tin cậy

Sự tận tâm cùng với
nguyên tắc minh bạch

Tỷ lệ hồ sơ
thành công cao

lịch sử hình thành Will & Partners

2015
Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực Đại Việt được thành lập tại Thành phố Hà Nội.
2018
Công ty Cổ phần Tư vấn L&C Global được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ tư vấn lao động và định cư tại nước ngoài.
2020
Công ty Đại Việt và Công ty Cổ phần L&C Global hợp tác và thành lập Công ty TNHH Tư vấn Will & Partner có trụ sở tại Hà Nội.
Previous
Next

điều khách hàng đạt được khi đến với Will & Partners

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc định cư hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm và tận tâm. Will & Partners không chỉ giúp khách hàng lựa chọn chương trình định cư phù hợp với trình độ, kinh nghiệm và điều kiện tài chính của bản thân mà còn hỗ trợ khách hàng nâng cao trình độ tiếng Anh để gia tăng cơ hội định cư tại nước ngoài.

TIẾP CẬN NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH

Will & Partners luôn cập nhật thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về các chương trình định cư cũng như những sự thay đổi trong chính sách định cư từ các trang web chính phủ, từ các chuyên gia tư vấn và luật sư của chúng tôi.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỚI MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Với một mô hình kinh doanh tinh gọn, giảm thiểu tối đa chi phí trung gian không cần thiết do Will & Partners tiếp cận và tư vấn khách hàng một cách trực tiếp, Will & Partners tự hào mang đến một dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý dành cho mọi khách hàng.

GIA TĂNG TỐI ĐA KHẢ NĂNG ĐỊNH CƯ

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và các đối tác đáng tin cậy, Will & Partners luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt các khâu từ chuẩn bị, nộp hồ sơ cho tới xét duyệt hồ sơ và nâng tỷ lệ chấp thuận hồ sơ lên cao nhất.

GIẢM TỐI THIỂU RỦI RO

Will & Partners thiết lập chính sách hoàn trả phí dịch vụ để giảm thiểu rủi ro về chi phí, áp dụng với trường hợp hồ sơ không thành công hoặc một số trường hợp bất khả kháng. Với tỷ lệ hoàn trả cao nhất hiện nay, chính sách hoàn trả được thể hiện rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng tư vấn của Will & Partners. Đồng thời, chúng tôi cam kết giải quyết các khoản hoàn trả của khách hàng chỉ trong vòng 15 ngày kể từ ngày thanh lý hợp đồng.

Liên hệ với Will & Partners

Trụ sở chính: Will & Partners Consultant – Tầng 8, Tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội

 Xem bản đồ

Văn phòng miền Nam: L&C Global Consultant – P03.42 – 03.46, Tầng 3, Tháp SAV4, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 024 36 888 833
Emailinfo@willnpartners.vn