Hồ sơ thành công visa lao động Canada

Tổng hợp visa lao động Canada thành công được thụ lý tại Will & Partners. Hầu hết đều là visa lao động nông trại, phục vụ nhà hàng, rửa xe hơi, làm nail,… Các khách hàng đều có hoàn cảnh khác nhau nhưng đều chung mục đích muốn cải thiện tài chính cho gia đình và tìm cách định cư tại Canada. Cùng xem qua các hồ sơ thành công, những thuận lợi và khó khăn mà họ gặp phải khi thụ lý hồ sơ tại Will & Partners.  

MS. B.K – NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI

Chị B.K là khách hàng rất dễ thương của Will & Partners. Với quyết tâm đặt chân đến Canada lao động và định cư, chị B.K là đương đơn luôn cung cấp hồ sơ đúng hạn nhất. Hiện tại chị đã đến Canada, hoàn thành cách ly 14 ngày và bắt tay vào mùa vụ đầu tiên. 

MR. HUYNH – NÔNG TRẠI BLUEBERRY

“Anh từng tin tưởng nộp hồ sơ cho một công ty khác nhưng sau 1 năm thì công ty báo với anh hồ sơ của anh đã bị fail, anh cũng từng rớt visa du lịch”. Tuy nhiên nhờ sự cố gắng của đội ngũ và luật sư của Will & Partners hồ sơ của anh được thực hiện từ đầu tháng 1/2021. Sau 6 tháng, anh đã có Work Visa để lao động định cư Canada.

ANH T.V.C – NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI

Anh T.V.C năm nay 28 tuổi, chính thức cầm trên tay tấm vé đi Canada trong tháng 7 năm nay. Sau hơn nửa năm nộp hồ sơ và có sự chấp cánh cùng đội ngũ nhân viên Will & Partners cực kì nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cuối cùng anh cũng đã có được Work Permit, mục tiêu của anh cũng đã thực hiện được.

Mong rằng chuyến sang Canada lao động này sẽ mở ra một cánh cửa mới đầy hy vọng và thành công dành cho anh tại xứ sở lá phong đỏ này.

CHỊ H.T.T – NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI

Trải qua hành trình chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chị H.T.T đã có được tấm Work Visa. Đây được xem là 1 ca xử lý hồ sơ “thần tốc” mà chúng tôi đã từng thực hiện. Thần kỳ hơn khi trước đây chị từng tự làm hồ sơ Visa và bị đánh rớt khiến việc hoàn tất thủ tục có phần khó khăn.

Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình của đội ngũ cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ chị đã khiến “trái ngọt” sớm có kết quả.

ANH N.A.T – NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI

Đến với Will & Partners vào ngày 10/11/2021, sau khoảng 7 tháng chờ đợi, anh N.A.T đã chính thức nhận được chiếc Visa Worker quý giá. Một hành trình dài đang dần đi đến hồi kết, bao công sức mà anh và Will & Partners bỏ ra đang dần thu về được những giá trị tích cực. Visa Worker chính là chiếc cầu nối vững chắc để đưa khách hàng từ Việt Nam sang Canada.

CHỊ N.T.M.H – NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI

Chị N.T.M.H quê ở Quảng Ngãi, năm nay chị 32 tuổi, chị vẫn chưa lập gia đình và đang có công việc ổn định tại quê nhà. Mùa dịch Covid vừa qua để lại quá nhiều mất mát và đau thương cho chị.

Chị có mong muốn sang sinh sống, làm việc và phát triển ở môi trường khác. Tạo dựng cuộc sống mới bên nước ngoài. Sau hơn 7 tháng chờ đợi, cuối cùng chị N.T.M.H đã nhận được kết quả đậu Visa Worker.

CÁC LOẠI VISA TẠI CANADA

Quá trình xin visa của Canada khá rắc rối và nhiều thách thức vì nó yêu cầu phải nghiên cứu kỹ và theo sát các thủ tục giấy tờ. Nhưng hãy nhớ rằng Canada đang thiếu nhân lực và nguồn nhân lực nước ngoài là nguồn lựa họ đang tìm kiếm. Vì vậy nếu như bạn thấy bản thần mình phù hợp với chương trình lao động/ nhập cư nào thì hãy mạnh dạn nộp đơn và đăng ký. Tùy thuộc vào mục tiêu và điều kiện cá nhân mà bạn có thể nhận được Visa hoặc Thường trú nhân Canada. Xem ngay 12 loại visa của Canada.

Visa ngắn hạn /
Temporary Visas

Cho phép người sở hữu được ở lại Canada trong một thời gian nhất định và bạn tuyệt đối phải tuân thủ theo số ngày được phép lưu lại quốc gia này theo thông tin trên visa. Loại visa này được sử dụng với các mục đích sau như du học, làm việc, kinh doanh,...

Visa du lịch /
Visitor Visa

Doanh nhân đi theo diện visa kinh doanh có thể ở lại Canada trong vài ngày, vài tuần, trường hợp đặc biệt có thể ở lại đến 6 tháng.

Visa lao động tạm thời /
Temporary Foreign Workers

Trước khi có Visa, bạn cần có được lời mời làm việc từ chủ lao động được chính phủ Canada chấp thuận.

Visa kinh doanh /
Business Visa

Tự do đi lại giữa các bang trong quá trình làm việc (đi du lịch, thăm thân tại các bang khác,...

Visa người hiến tạng /
Intending Organ Donors Visa

Người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Canada với mục đích hiến tặng nội tạng có khả năng cứu sống một người dân Canada đang cần hỗ trợ y tế. Visa này không được lao động và học tập.

Visa du học /
Student Visa

Lợi ích của việc học tập tại Canada là bạn có quyền đưa gia đình cũng như vợ / chồng đi cùng. Bạn cũng có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc mở tại Canada sau khi hoàn thành chương trình học của mình.

Visa dài hạn /
Permanent Visas

Visa dài hạn là các loại visa cho phép tạm trú dài hạn tại Canada. Đây cũng là một trong những giấy tờ quan trọng để người sở hữu visa dài hạn có thể định cư tại Canada và trở thành công dân của đất nước này.

Express Entry Visa

Diện visa được cấp cho lao động lành nghề muốn đến Canada để làm việc lâu dài và định cư nơi đây. Visa này dành cho 4 chương trình CEC, PNP, FSWP, FSTP

Business Immigrant Visa

Canada chào đón doanh nhân thành công đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại Canada. Bạn có thể đến Canada thông qua chương trình Start-up Visa.

Đề cử cấp tỉnh /
Provincial Nominee Program

Những ứng viên nếu không may không đủ điều kiện xin thường trú theo thị thực dành cho lao động có tay nghề (Skilled Worker Visa), vẫn có thể giữ hi vọng và nộp đơn theo chương trình PNP.

Visa dài hạn bảo lãnh gia đình /
Sponsor your family

Sau khi nhận được thường trú Canada, bạn được phép bảo lãnh vợ / chồng, con cái phụ thuộc, Common-law partner, Conjugal partner, cha mẹ, anh chị em, ông bà, cháu và giúp họ có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada.

Visa LCP /
Visa chăm sóc người đặc biệt

Người chăm sóc trực tiếp có đủ điều kiện đặc biệt để cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, người tàn tật hoặc người già trong nhà riêng do không có người chăm sóc.

LÀM SAO ĐỂ NHẬP CƯ CANADA?

Điều kiện

- Có nhu cầu du lịch, nộp hồ sơ xin visa du lịch V-1 (Visitor Visa).

- Có nhu cầu lao động, cần Job Offer và nộp hồ sơ xin visa lao động W-1 (Work Visa).

- Có nhu cầu du học, cần được trường học và chính phủ phê duyệt hồ sơ xin visa du học S-1 (Study Visa).

- Có nhu cầu định cư, nộp hồ sơ vào các chương trình có thể nhận được Thường trú nhân (PR) tại Việt Nam. 

Lý lịch
tư pháp

Yêu cầu có Lý lịch tư pháp số 2 không có án tích, không có tiền án tiền sự. 

Ngoại ngữ

Không yêu cầu bằng cấp cho các diện lao động và du lịch. 

Du học sinh cần chứng minh IELTS từ 6.5 trở lên. 

Đối với Thường trú nhân, điều kiện tiếng Anh cần ít nhất là CLB 4 (Tương đương IELTS General Training 4.5)

Trình độ

Để định cư và du học bậc Đại học trở lên, bạn cần phải tốt nghiệp ít nhất là Trung học Phổ thông.

Tài chính

Tùy theo diện nhập cư mà chúng ta cần chuẩn bị tài chính khác nhau. Tài chính tối thiểu cần đủ để bạn có thể sinh sống ít nhất 6 tháng tại Canada. 

Tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Will & Partner

Trụ sở chính: Will & Partners Consultant – P34 Tầng 3 Nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt Hà Nội
Văn phòng miền Nam: L&C Global Consultant – P03.42 - 03.46, Tầng 3, Tháp SAV4, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 3688 8833
Email: info@willnpartners.vn