Những hoạt động giải trí ở PEI trong dịp Halloween

Tháng 10 tràn ngập các món ẩm thực từ bí ngô và các sự kiện đáng sợ. Có nhiều địa điểm giải trí ở PEI mở cửa cho công chúng tham quan quanh năm.

Có một số sự kiện giải trí ở PEI được yêu thích sẽ cung cấp những hoạt động thú vị để bạn thưởng thức trong dịp Halloween này.

giải trí ở PEI Will & Partners
giải trí ở PEI

Dưới đây là danh sách các điểm tham quan và sự kiện giải trí ở PEI mà bạn có thể cùng gia đình và bạn bè tham gia.

Giải trí ở PEI: The Route 6 Motel – Ngôi nhà ma ám

The Route 6 Motel được báo cáo là đáng sợ đến mức họ có hẳn một “từ an toàn”. Đó là một nhà nghỉ thực sự từ năm 1955 đến giữa những năm 1970 khi những vụ ‘tai nạn’ và mất tích buộc chủ sở hữu phải đóng cửa. Nó đã bị bỏ trống trong 40 năm, nhưng bây giờ nó là một phần của Khu phiêu lưu trên Bãi biển Cavendish.

Bạn có thể bò, đi bộ hoặc chạy nước rút qua các khu trọ tối đen như mực của nhà nghỉ ma ám Route 6 hoặc nếu bạn quá sợ hãi, hãy dừng lại và hét lên “trả phòng!” ba lần và một nhân viên sẽ giúp bạn ra khỏi khách sạn ma ám.
Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 18 Moore Rd, New Glasgow

Giá vé: $ 15,00 mỗi người

Biệt thự ma ám – Những đêm sợ hãi trong hoạt động giải trí ở PEI 

Để có một khoảng thời gian vui vẻ trong Halloween này, hãy tập hợp một nhóm bạn và đi ra ngoài để tham quan Ngôi nhà ma ám lớn nhất, đáng sợ nhất trong số các hoạt động giải trí ở PEI! Trẻ em và những người yếu tim nên đến vào ban ngày trước khi không khí ma quái bao trùm.

Địa chỉ: 81 Victoria Street West, Kensington

Thời gian: 16 – 17 tháng 10, 22 – 24, 27 – 30, 2021

  • Thứ 4 – Thứ 6 | 6:00 tối đến 9:00 tối
  • Thứ 7 & Chủ nhật | | 2:00 chiều đến 4:00 chiều & | 6:00 tối đến 9:00 tối

Giá vé; $ 10 đến $ 18

Giải trí ở PEI: Cabin Killer Curios

Bạn đã bao giờ tự hỏi những nguy hiểm nào ẩn sau tất cả những gì huy hoàng thời Victoria? Hay bạn đã nghe câu chuyện về chiếc quan tài mất tích chở một diễn viên nổi tiếng chưa? Hay thậm chí là lịch sử khủng khiếp của một người thợ cắt tóc?

Hãy tham gia với chúng tôi, nếu bạn dám, tham gia triển lãm Cabin Killer Curios tại Trung tâm Văn hóa & Nghệ thuật Eptek từ ngày 8 đến 31 tháng 10. Cuộc triển lãm lấy cảm hứng từ Halloween này là hoàn hảo cho những người yêu thích lịch sử và những người yêu thích tất cả những thứ rùng rợn cũng như bày bán các mặt hàng lạnh sống lưng nhất từ ​​bộ sưu tập của chúng tôi.

Thời gian: 8-31 tháng 10 năm 2021

  • Thứ Ba đến Thứ Sáu | 10:00 sáng đến 4:00 chiều
  • Chủ nhật | 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều

Địa chỉ: Nhà lịch sử Beaconsfield, 2 Kent Street, Charlottetown

Quyên góp để vào cửa

Giải trí ở PEI: Tái hiện thời kỳ Victoria-Era Séance – Beaconsfield

Tham gia với chúng tôi vào tháng 10 tại Beaconsfield Historic House, nơi chúng tôi sẽ tổ chức các buổi trình diễn tái hiện thời Victoria. Du khách sẽ trải nghiệm một séance đã từng được tổ chức bởi các bà đồng của thế kỷ 19 và trải nghiệm một số thủ thuật, ảo ảnh khiến khán giả mê mẩn trong quá khứ.

Màn trình diễn lịch sử này sẽ được theo sau bởi một buổi trò chuyện, nơi du khách có thể đặt câu hỏi, tìm hiểu thêm về tác động của những sự kiện ma quái này đối với người dân Victoria và khám phá cách một số thủ thuật đã được thực hiện.

Thời gian: 19, 22 – 23, 26, 29 – 30 tháng 10 năm 2021

Địa chỉ: Nhà lịch sử Beaconsfield, 2 Kent Street, Charlottetown

Giá vé: $ 25,56

Giải trí ở PEI: Pendy’s Pub Spooks & Spirits

Vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 10, hãy tham gia cùng Michael Pendergast để có một buổi tối ma quái tại Pendy’s Pub Spooks & Spirits. Những giai điệu tâm linh, những bài hát buồn bã và những câu chuyện rùng rợn sẽ được chính Pendy trình bày trực tiếp. Với ban nhạc tại gia của anh ấy, “The Keggers” và khách mời đặc biệt Brian Dunn, Pendy’s Pub chắc chắn sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời.

Địa chỉ: Confederation Centre Amphitheatre, Charlottetown

Thời gian: Thứ bảy, ngày 23 tháng 10 năm 2021 | Hiển thị 7:30 tối

Giá vé: $ 25

Giải trí ở PEI: Đêm khắc bí ngô ở Piatto

Tại sao chỉ có trẻ con mới được tận hưởng Halloween… Piatto đang thay đổi điều đó bằng một số trò chơi thú vị Halloween dành cho người lớn!

Thời gian: Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021 | 6:00 tối – 9:00 tối

Địa chỉ: Piatto Pizza + Enoteca, 45 Queen Street, Charlottetown

Giá vé: $ 42,77

Giải trí ở PEI: Phim ở Manse

Tham gia với chúng tôi để xem một bộ phim kinh điển trên Màn hình khổng lồ mới được cài đặt, trải nghiệm âm thanh đẹp, đầy đủ, phong phú xuyên suốt sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn. Hãy đến gặp gỡ những người bạn mới và xem lại một bộ phim kinh điển.

Phim:

  • Ám ảnh | Ngày 20 tháng 10 | 19:00
  • Hocus Pocus | Ngày 27 tháng 10 | 19:00
  • Salem’s lot | Ngày 28 tháng 10 | 19:00
  • Những con chim | Ngày 29 tháng 10 | 19:00

Địa chỉ: Manse, 14155 St Peter’s road, Marshfield

Giá vé: $ 10 đã bao gồm thuế

giải trí ở PEI Will & Partners
giải trí ở PEI

Giải trí ở PEI: Ngọn hải đăng và đường mòn bị ma ám

Vui chơi tại Ngọn hải đăng và đường mòn ma ám. Đây là một sự kiện gây quỹ của Sở Cứu hỏa Tình nguyện West Point. Bạn sẽ cần đeo khẩu trang theo nguyên tắc CPHO trong nhà, thông tin liên hệ sẽ được cung cấp và yêu cầu thẻ Vax.

Thời gian:

  • Ngày 22 tháng 10 | 7:00 tối – 10:00 tối
  • Ngày 23 tháng 10 | Trẻ em 5:00 PM – 7:00 PM, Trẻ lớn hơn 7:00 PM – 10:00 PM

Địa chỉ: West Point Lighthouse Inn & Museum, 364 Cedar Dunes Park Road, O’Leary

Giá vé: $ 7 mỗi người $ 20 cho một gia đình

Giải trí ở PEI: Chương trình biểu diễn ngựa rùng rợn

Mọi người đều thích bị hù! Các lớp học bao gồm lớp đường mòn Spooktacular, Cuộc đua chổi phù thủy, Quả táo nhấp nhô, Nhảy bù nhìn, Hóa trang và nhiều lớp vui nhộn khác.

Thời gian: Ngày 30 tháng 10 năm 2021

Địa điểm: Chuồng mạo hiểm, 124 Đường Campbell, Freetown

Giải trí ở PEI: Một vụ giết người không manh mối (Bí ẩn)

Hãy hóa thân vào nhân vật trong một buổi tối đầy những khúc quanh, những ngã rẽ và những món ăn nhẹ và đồ uống ngon tuyệt. Và còn gì phù hợp hơn là mang đến trò chơi boardgame bí ẩn giết người yêu thích của mọi người, CLUE.

Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê diễn xuất hoặc chỉ muốn có một buổi tối vui vẻ với bạn bè xem hành động, hãy đến xem liệu bạn có thể giải quyết các câu hỏi ai đã làm điều đó, ở đâu, khi nào và quan trọng nhất; tại sao!?

Thời gian: Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021 | 6:30 chiều – 10:30 tối

Địa điểm: Hive and Hollow, 119 Grafton Street, Tầng 2, Charlottetown

Giá vé: $ 40

Giải trí ở PEI: Những câu chuyện tuyệt vời về Đại Tây Dương – HALLOWEEN ĐẶC BIỆT

Amazing Tales of the Atlantic quay trở lại sân khấu The Guild trong chương trình Halloween Đặc biệt lạnh sống lưng! Amazing Tales of the Atlantic là một tuyển tập trên đài phát thanh trực tiếp tôn vinh những cư dân độc đáo của Đại Tây Dương.

Nó lấy các loại nhân vật trong cộng đồng mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích rồi đặt họ vào các tình huống hoang dã. Nó có dàn diễn viên toàn ngôi sao của PEI và diễn viên hài cũng như các hiệu ứng âm thanh sống động phải xem và nghe mới tin được! Mỗi buổi tối khán giả của Amazing Tales of the Atlantic sẽ được xem 3 câu chuyện riêng biệt.

Thời gian: Ngày 29 tháng 10 năm 2021 | 8 giờ tối

Địa điểm: The Guild, 111 Queen Street, Charlottetown

Giá vé: $ 20

Giải trí ở PEI: Art Party 1027 – Zombies

Một cái gì đó xấu xa đang đến! Hãy sẵn sàng cho mùa Halloween của chúng ta với đêm nghệ thuật ma quái này ở Charlottetown7! Hãy đến và tận hưởng những tiện nghi và khung cảnh tuyệt đẹp trong Studio mới được cải tạo của chúng tôi!

Hãy uống một ly, cười sảng khoái và cùng chúng tôi làm nên điều gì đó tuyệt vời! Tất cả các dụng cụ mỹ thuật đều được cung cấp và không cần kinh nghiệm. Sự kiện có giới hạn độ tuổi là 19+.

Thời gian: Ngày 27 tháng 10 năm 2021 | 6:30 chiều

Địa điểm: East Coast Art Party Studio, 135 Great George Street, Charlottetown

Giá vé: $ 30

Giải trí ở PEI: Sự kiện Halloween Souris năm 2021

Đăng ký trước theo số 902-687-2157 muộn nhất vào ngày 26 tháng 10 để tham gia Sự kiện Souris Halloween Miễn phí 2021, nơi bạn sẽ đăng ký, nhận số thứ tự, sau đó diễu hành và nhảy xung quanh khu vực được đánh dấu trước ba giám khảo. Sẽ có người chiến thắng với trang phục đẹp nhất từ ​​mỗi hạng mục 1) trẻ mới biết đi 2) học sinh 3) người lớn.

Những đứa trẻ sau đó có thể tham gia vào lều truyện ma quái. Bà Debbie Dixon Rodgers sẽ đọc một vài cuốn sách rùng rợn. Khi câu chuyện kết thúc, bọn trẻ có thể làm một món đồ thủ công với Darlene và Christine Mackenzie để mang về nhà. Sau thời gian làm thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một chiếc túi đãi khách từ Morgan the Mouse. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trang trại Ponds Edge vì đã quyên góp vỏ ngô cho các sự kiện Halloween của chúng tôi.

Thời gian: Thứ bảy, ngày 30 tháng 10 năm 2021

Địa điểm: CN Park, Souris

Giải trí ở PEI: Goblin Hollow

Đi dạo qua Goblin Hollow, nơi hồn ma của Ann Beaton, người đã bị sát hại vào năm 1859, tiếp tục xuất hiện dọc theo Đường Queen. Ann bị đánh chết bằng một cái cuốc làm vườn không xa Orwell Corner. Ngày nay, trang web là một địa điểm phổ biến cho những du khách hy vọng được nhìn thấy sự hiện diện của cô ấy.

Địa điểm: Lyndale

Giải trí ở PEI: King’s Playhouse

Các nhân viên của King’s Playhouse, một trong những rạp hát cộng đồng lâu đời nhất ở Canada, biết rằng hồn ma của thuyền trưởng George ám nhà hát và dành một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho ông trong mỗi buổi biểu diễn.

Nhiều nhân viên tin rằng thuyền trưởng gây ra sự cố kỹ thuật và ánh sáng ngẫu nhiên xảy ra trong các buổi biểu diễn. Thậm chí, một số khách quen đã kể lại câu chuyện bị một bàn tay vô hình nắm lấy

khi họ tham gia một buổi biểu diễn ở đó.

Địa chỉ: 65 Grafton St, Georgetown

giải trí ở PEI L&C Global
giải trí ở PEI

Giải trí ở PEI: Holland Cove

Năm 1764, Samuel Holland đến Canada từ Hà Lan khi ông được bổ nhiệm làm tổng khảo sát, vì vậy ông phải chia đất cho PEI. thành 67 lô. Người ta nói rằng vợ của ông đã rơi qua lớp băng ở Holland Cove khi đang tìm kiếm chồng của mình.

Người dân địa phương và du khách đều nói rằng vẫn có thể nghe thấy giọng nói của cô ấy khi gọi tên chồng mình, trong khi một số người cho biết họ đã nhìn thấy hồn ma của cô ấy mặc áo choàng trắng trong khu vực khi thủy triều lên.

Giải trí ở PEI: Nghĩa trang Pháo đài Scotch

Ghé thăm Nghĩa trang Pháo đài Scotch lịch sử, nơi người ta nói rằng một linh hồn rực lửa ‘trong hình dạng của một quả bóng’ đã được du khách nhìn thấy khi chiếu sáng các ngôi mộ dưới nhiều hình thức khác nhau.

Truyền thuyết địa phương kể rằng vào năm 1773, một người Scotland đa nghi tên là Peter Macintyre đã ra ngoài vào lúc nửa đêm để đối đầu với hồn ma rực lửa. Người ta tìm thấy anh ta đã chết vào sáng hôm sau với một cú đâm xuyên qua đuôi áo khoác của anh ta, thứ đã ghim anh ta vào một ngôi mộ gần đó.

Địa chỉ: Tracadie

Giải trí ở PEI: Đảo Lennox

Bạn có thể ghé thăm Đảo Lennox, nơi được cho là bị ám bởi một linh hồn báo thù, người có thể là nguyên nhân khiến du khách đến đảo biến mất trong khu rừng gần đó. Người dân địa phương và du khách cũng cho biết họ đã nhìn thấy một con ma nguy hiểm có tên là “Bubble Face”, kẻ lang thang trên bờ biển và ám du khách.

Địa chỉ: Vịnh Malpeque

Giải trí ở PEI: Đường Todd

Tập hợp bạn bè của bạn lại với nhau và đi dạo kỳ lạ trên Đường Todd để nhìn thấy hồn ma của anh ấy. Câu chuyện là những tên cướp đã nhảy vào Todd, người không có tiền trong người và quyết định giết anh ta, vì vậy anh ta không thể xác định được chúng. Người dân địa phương nói rằng hồn ma của Todd vẫn đi lang thang trên con đường này kể từ đó.

Giải trí ở PEI: West Point Light House Inn

Ngọn hải đăng West Point nổi tiếng vì bị ám bởi Willie, người đã làm việc ở đó 50 năm và không bao giờ bỏ lỡ một ngày làm việc nào. Vậy, Willie chính xác là ai? Tên thật của Willie là William MacDonald và ông là Chủ quán trọ đầu tiên của Ngọn hải đăng West Point. Những người đến thăm Lighthouse Inn đã báo cáo rằng họ thấy lạnh sống lưng ở một số vị trí trên khắp Ngọn hải đăng và đôi khi đèn tự bật sáng mà không có lý do rõ ràng.

Địa chỉ: O’Leary

Giải trí ở PEI: Con tàu ma của eo biển Northumberland

Con tàu ma bốc cháy ở eo biển Northumberland thường được nhìn thấy ngoài khơi bờ biển Nova Scotia hoặc Prince Edward Island ở Canada. Trong hầu hết các lần xuất hiện, nó có một người lái tàu với 3 hoặc 4 cột buồm, với những cánh buồm trắng chìm trong ngọn lửa rực rỡ.

Kể từ năm 1786, người ta đã báo cáo về việc nhìn thấy con tàu ma ở eo biển Northumberland và tiếp tục cho đến ngày nay. Tại sao không truy cập trang web vào dịp Halloween này để kiểm tra xem bạn có thể nhìn thấy Con tàu ma không?

Địa chỉ: Vịnh Malpeque

Nguồn bài viết về các hoạt động giải trí ở PEI: canada.ca

Để biết thêm thông tin về các chương trình và cơ hội định cư tại Canada, hãy liên hệ ngay cho Will & Partners qua số hotline 024 36 888 833 hoặc email willandpartners.vn@gmail.com để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tin tức liên quan