Định cư Châu Âu

Định cư Lao động

Cùng theo xu hướng của thời đại, các quốc gia ở châu Âu cũng đang mở cửa đất nước của mình với mục đích tìm kiếm tài năng hoặc người lao động có tay nghề. Đây là cơ hội dành cho bạn và gia đình của mình an cư lập nghiệp tại nơi được mệnh danh là vùng đất đáng sống nhất hành tinh.

Các Chương trình định cư lao động

Định cư Đầu tư

Định cư Châu Âu với Will & Partners bằng phương pháp đầu tư vào các đất nước như Đảo Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp,… để đạt Quốc tịch hoặc Thường trú nhân.

Các Chương trình định cư đầu tư

Hiện chưa có thông tin

Giới thiệu châu âu

ĐỊA LÝ

Châu Âu là một bộ phận của lục địa Á – Âu, diện tích 10.355.000km2. Phía bắc châu Âu giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và Biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Các nhà địa lý hiện đại thường xem dãy Ural, sông Ural, một phần của biển Caspian và dãy Caucasus hình thành biên giới chính giữa châu Âu và châu Á. 

Bờ biển châu Âu dài 43.000km, bị cắt xẻ mạnh, tạo thành nhiều bán đảo, vũng vịnh và biển ăn sâu vào đất liền. Các biển nhỏ trải từ đại dương vào bên trong lục địa như Bắc Hải, biển Baltic, Biển Đen, Biển Trắng. Nhiều biển có những đường nối nổi tiếng : Eo Gibraltar nối Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, eo biển Anh nối Đại Tây Dương và Bắc Hải.


LỊCH SỬ

Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh của loài người, mang trong mình một bề dày lịch sử với nhiều thăng trầm và biến cố, Châu Âu là nơi hiện diện của những toà lâu đài cổ kính, những cung điện uy nga, những câu chuyện thần thoại. Văn hóa Châu Âu phát triển khá sớm và là một phần để tạo bước nhảy vượt bậc cho sự phát triển rực rỡ của Châu Âu như hiện nay. Văn hoá, mỹ thuật của Châu Âu từ kiến trúc đến mỹ thuật và cả những điệu nhảy truyền thống luôn là những điều hấp dẫn khơi gợi niềm đam mê khám phá của rất nhiều người.


KHÍ HẬU

Châu Âu là một châu lục duy nhất trên thế giới nằm gần hoàn toàn trong miền ôn đới (từ 36o đến 71o vĩ tuyến Bắc). Do đó, hầu hết các vùng của châu Âu có khí hậu ôn đới hoặc cận nhiệt ; chỉ có miền bờ biển và các đảo phía cực Bắc có khí hậu lạnh giá, đó là vùng khí hậu hàn đới (chiếm khoảng 6% diện tích toàn châu Âu).


KINH TẾ

Kinh tế châu Âu là nền kinh tế của hơn 710 triệu người sống trong 48 quốc gia khác nhau ở châu Âu. Giống như các lục địa khác, tài sản của các quốc gia châu Âu không đều nhau, mặc dù theo GDP và điều kiện sống, số người nghèo nhất vẫn có mức sống cao hơn nhiều so với những người nghèo ở các lục địa khác. Sự khác nhau về tài sản của các quốc gia có thể nhìn thấy rõ nét giữa các nước Đông Âu và Tây Âu. Trong khi các quốc gia Tây Âu có GDP và mức sống cao, nhiều nền kinh tế Đông Âu vẫn bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng của Liên Xô và Yugoslavia trước đây. Thuật ngữ châu Âu ở đây không chỉ các nước ở chỉ ở châu Âu mà còn tính cho một số nước mặc dù về mặt địa lý thuộc châu Á, hoặc một phần thuộc châu Á, nhưng tính chất địa chính trị và kinh tế, văn hóa thuộc châu Âu như Azerbaijan và Cyprus…

Liên hệ với Will & Partners

Trụ sở chính: Will & Partners Consultant – Tầng 8, Tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội, Vietnam

 Xem bản đồ

Phone: 024 36 888 833
Emailinfo@willnpartners.vn

Tư vấn miễn phí